Bộ mở rộng sóng wifi không dây tốc độ 300Mbps

65

 

                   

5/5 (1 bình chọn)


800.000 đ
Tình trạng: Còn hàng

Bộ mở rộng sóng wifi không dây tốc độ cao đưucọ bảo hành 24 tháng

Mua

Bộ mở rộng sóng wifi không dây tốc độ cao được bảo hành 24 tháng theo tiêu chuẩn nhà sản xuất. Bộ thu sóng wifi được thiết kế để mở rộng sóng wifi từ Bộ phát wifi. Bộ cóc chức năng khuếch đại sóng wifi với tốc độ lên đến 300Mbps. Bộ có nút mở rộng sóng dễ sử dụng và thuận lợi.

 

 

Bộ mở rộng sóng wifi không dây được thiết kế nhỏ gọn và gắn vào tường qua phích cắm, Bộ thu sóng wifi được thiết kế thêm cổng Lan giúp bạn có thể cắm dây mạng vào đây để tiếp sóng một chách dễ dàng.

Bộ thu và phát sóng wifi được thiết kế chủ yếu cho việc thu sóng wifi và phát lại sóng wifi nhằm loại bỏ các điểm chết giúp người dùng luôn luôn có sóng wifi để sử dụng. Với ổ cắm điện ngoài cấp điện cho thiết bị khác sản phẩm không làm mất đi một ổ cắm của bạn. Đem đến sự tiện lợi chưa từng có.

 

 

Bộ mở rộng sóng wifi được thiết kế với nút WPS để bật lên tương ứng với nút WPS trên Router khi bạn cùng bật 2 nút này trên 2 thiết bị sẽ phát và khuếch đại sóng wifi của bạn một cách đơn giản nhất.

 

 

Bộ mở rộng sóng wifi tín hiệu đèn đầy đủ giúp bạn tìm được nơi nào để bộ thu và phát tốt nhất giúp bạn có được nguồn sóng ổn định. Đen báo hiệu xanh là sóng khỏe và ổn định, đèn báo hiệu vàng là bộ thu quá gần với bộ phát wifi.

 

 

Giao Thức và Tiêu Chuẩn bộ thu và phát sóng wifi: IEEE 802.11n, IEEE 802.11g, IEEE 802.11b
Bộ thu và phát sóng wifi được thiết kế với 2 ăng-ten ngoài
Bộ thu và phát sóng wifi có mức tiêu thụ Điện Năng: 3W
Tần Số Bộ thu và phát sóng wifi :    2.4~2.4835GHz
Tốc Độ Tín Hiệu của Bộ thu và phát sóng wifi :11n: Lên đến 300Mbps (dynamic)
Độ Nhạy Tiếp Nhận của Bộ thu và phát sóng wifi :   270M: -69dBm@10% PER

Cảm ơn bạn đã quan tâm !

Trung tâm dịch vụ tin học CITYONE

Hotline: 0983 166 086

Email: cityone.vn@gmail.com

 

Bình luận