Bộ phát sóng wifi tp link 841n

153

 

                   

5/5 (1 bình chọn)


580.000 đ
Khuyến mãi: Lắp đặt bộ phát wifi miễn phí
Tình trạng: Còn hàng

Bộ định tuyến TP-Link TL-WR841N - 300Mbps Wireless N Router

Mua

Bộ phát wifi TP Link hay còn gọi là Router chuẩn N không dây tốc độ 300Mbps mã TL-WR841N là một thiết bị kết nối gữa có dây và không dây thích hợp cho văn phòng và các hộ gia đình có diện tích rộng.

 

Bộ phát wifi tp link có thể thiết lập một hệ thống mạng không dây hay còn gọi là wifi đạt được tốc độ gấp 15 lần và phạm vi gấp 5 lần đối với các sản phẩm 11g. Bên cạnh đó bộ phát wifi tp link cũng đạt tốc độ truyền tải dữ liệu lên tới 300Mbps.

 

 

Ứng dụng khi bạn sử dụng bộ phát wifi giúp bạn lướt web và xem fim online mượt mà. Nghe nhạc trực tuyến với chất lượng 300Mbps. Chơi game online, Học trên internet, Học tiếng anh trực tuyến, Thiết kế website, Cài phần mềm ứng dụng, vào Facebook và rất nhiều ứng dụng khác khi bạn sử dụng Bộ phát wifi của chúng tôi.

 

Xem video trực tuyến trên Yotube thoải mãi

Bảo mật với bộ phát wifi: Với chế độ bảo mật WPA/WPA2 bộ phát wifi đem đến cho bạn một cảm giác an toàn không bi ăn cắp dữ liệu cũng như sóng wifi. Bộ phát được bảo vệ 24/24h vwosi tính năng bảo vệ đặc biệt do Tập đoàn bảo mật Wi-Fi Alliance thiết kế.

 

 

Hướng dẫn đặt mật khẩu cho bộ phát wifi: Bạn kết nối với bộ phát wifi nàh bạn sau đó bạn vào trình duyệt IE, Google Chrome, Mozilla Firefox ... bạn nhập day IP của bộ phát vào hoặc vào qua tên miềm tplinklogin.net . IP bộ pahst thường là 192.168.1.1

 

Bước tiếp theo bạn chọn Wireless->Wireless Settings để bắt đầu cài đặt mật khẩu

 

 

Cuối cung bạn chọn Click Systems Tools ->Reboot để khởi động lại Router để cài đặt mật khẩu wifi có hiệu lực

 

 

Trên đây là toàn bộ quy trình cài đặt lại mật khẩu cho bộ phát wifi nàh bạn. Các thắc mắc về kỹ thuật bạn có thể gọi theo số: 0974 611 186 để được giải đáp thắc mắc liên quan đến Bộ phát wifi và quy trình lắp đặt wifi. 

Lưu ý: Chúng tôi chỉ cung cấp dịch vụ lắp đặt wifi và bộ pahst wifi khu vực Hà Nội. 

Bình luận