Bộ phát wifi tp link wr741nd

175

 

                   

5/5 (2 bình chọn)


380.000 đ
Khuyến mãi: công lắp đặt bộ phát wifi
Tình trạng: Còn hàng

Bộ phát wifi tp link wr741nd chuẩn N không dây tốc độ 150Mbps. Bảo hàng 24 tháng theo tiêu chuẩn của TP LINK

Mua

Bộ phát wifi tp link wr741nd và những Tính Năng Nổi Bật: Tốc độ dữ liệu không dây của bộ phát wifi lên đến150Mbps, tp link wr741nd rất lý tưởng để xem các video trên Youtube và các trang xem phim khác, chơi game online đồng thời tp link wr741nd con giúp bạn gọi điện thoại qua internet một cách tốt nhất. Bộ phát wifi tp link được mã hóa bảo mật không dây một cách đơn giản bằng cách nhấn vào nút WPS.

Bộ phát wifi tp link kiểm soát băng thông qua IP cho phép bạn quyết định xem lưu lượng băng thông được cấp và phân bổ cho mỗi máy tính là bao nhiêu Công dụng của Bộ phát wifi tp link wr741nd

Bộ phát TL-WR741ND là sự kết hợp 2 trong một giữa kết nối mạng không dây và có dây được tích hợp với router chia sẻ Internet và một bộ chia tín hiệu lên đến 4 cổng LAN.

 

Bộ định tuyến không dây chuẩn N tương thích với chuẩn Wifi 802.11b&g dựa trên công nghệ 802.11n và mang đến cho bạn hiệu năng hoạt động 802.11n lên đến 150Mbps với một mức giá tiếp kiệm hơn.

Gần giống với 11n và vượt tốc độ 11g cho phép các ứng dụng tiêu thụ băng thông lớn như xem video trực tuyến trên Youtube hay các trang chia sẻ video , chơi game online, vào mạng xã hội facebook và các ứng dụng khác một cách trơn tru hơn.

Mật khẩu cho bộ phát wifi được Bảo Mật Nâng Cao - Mã Hóa WPA/WPA2

Về vấn đề bảo mật đối với kết nối WI-FI, chế độ mã hóa WEP đã không còn ưu việt như trước đối với các mối đe dọa bên ngoài. Bộ phát TL-WR741ND được trang bị chế độ bảo mật WPA/WPA2 (dành cho Cá Nhân và Doanh Nghiệp).

Tính năng này do tập đoàn công nghệ Wi-Fi Alliance thiết kế ra nhằm thúc đầy khả năng bảo mật đối với WLAN.

Cài đặt bảo mật một chạm Tính năng Wi-Fi Protected Setup™ (WPS) trên TL-WR741ND cho phép người dùng cài đặt bảo mật gần như ngay lập tức, chỉ đơn giản bằng cách nhấn nút "WPS" để thiết lập một kết nối bảo mật WPA2, có độ bảo mật cao hơn so với mã hóa WEP. Không chỉ nhanh hơn mà còn thuận tiện hơn khi bạn không cần phải nhớ mật mã.

Úng dụng bộ phát wifi trong ngôi nhà bạn

 

Author :HaiAuPro

Bình luận