Sửa chữa camera

91

 

                   

0/5 (0 bình chọn)


200.000 đ
Tình trạng: Còn hàng

Sửa chữa camera ip tại nhà chuyên nghiệp

Mua

Sửa chữa camera tại nhà là một nhu cầu cần thiết trong xã hội hiện nay. Nhu cầu lắp đựt camera ngày càng tăng và nhu cầu sửa chữa camera tại nhà vì thế cũng tăng theo. Với xu hướng mới về camera ip chúng tôi cung cấp đến quý khách dịch vụ sửa chữa và lắp đặt camera tại nhà với chi phí hợp lý.

Dịch vụ sửa chữa camera được CityOne cung cấp với giá hợp lý. Đội ngũ kỹ thuật camera chuyên nghiệp. Khi bạn có nhu cầu sửa chữa camera ip tại nhà hay sửa chữa wifi tại nhà ... hay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hợp lý nhất.

 

 

Sửa chữa camera ip với nhiều lỗi khác nhau, bạn có thể tham khảo một số lỗi sau đây để quản lý hệ thống camera nhà bạn một cách tốt nhất:

- Lỗi IP vì không nhận IP cố định hay tên miềm với lỗi này bạn kiểm tra xem đăng ký tên miềm hay địa chỉ IP bạn thuê bao theo năm đã hết hạn chưa ? Nếu hết hạn bạn hayx gọi theo số 0974 611 186 để gia hạn.

- Lỗi nguồn điện do camera không có nguồn điện vào hoặc do đứt cáp bạn sẽ thấy màm hình xanh hoặc đen tùy thuộc theo camera.

Bạn hay miêu tả đầy đủ các tín hiệu hay sự cố một cách cụ thể chúng tôi sẽ gửi bạn và tư vấn bạn cách sửa chữa camera một cách hiệu quả nhất.

Cảm ơn bạn đã quan tâm !

Trung tâm dịch vụ tin học CITYONE

Hotline: 0983 166 086

Email: cityone.vn@gmail.com

Bình luận