Sửa chữa wifi

112

 

                   

0/5 (0 bình chọn)


200.000 đ
Tình trạng: Còn hàng

Sửa chữa wifi tại nhà với chất lượng tốt, an toàn

Mua

Sửa chữa wifi tại nhà khu vực Hà Nội được CityOne cung cấp giúp bạn luôn luôn có một bộ phát wifi hoạt động tốt 24/24h. Sửa wifi tại nhà giúp bạn tiếp kiệm thời gian cũng như những phiền toái khi bạn tháo lắp bộ phát đem đi sửa chữa hay thay thế.

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa các thiết bị công nghệ tại nhà nhưu: Sửa chữa máy tính tại nhà, lắp đặt wifi tại nhà, lắp đặt camera ip hay nhiều dịch vụ liên quan đến thiết kế website và phần mềm ứng dụng cao.

 

 

Sửa chữa wifi chất lượng cao vì sao? vì chúng tôi có đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên công nghệ thông tin hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực công nghệ. Với khả năng phục vụ đa dạng và phong phú nhiều sản phẩm công nhệ CityOne đang đem đến cho bạn một giải pháp công nghệ mới, an toàn và tiếp kiệm.

 

 

Sửa wifi hay lắp mới wifi đều được chúng tôi chăm sóc từng chi tiết, giúp bạn an tâm và thoải mãi. Khi gặp các vấn đề về lỗi mạng hay lỗi internet, nguồn không vào hay bị mưa ướt hay liên hệ với chúng tôi để có một giải pháp sửa chữa wifi hợp lý.

Cảm ơn bạn đã quan tâm !

Trung tâm dịch vụ tin học CITYONE

Hotline: 0983 166 086

Email: cityone.vn@gmail.com

Bình luận