Thiết kế website bán hàng

128

 

                   

5/5 (5 bình chọn)


5.000.000 đ
Tình trạng: Còn hàng

Thiết kế website bán hàng uy tín chất lượng cao, với hệ phần mềm quản trị 2.0 đem lại cho bạn một hệ quản trị website uy tín chất lượng cao

Mua

Thiết kế website chuẩn SEO đang là một xu thế mới. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị thiết kế website nhưng việc định vị chuẩn SEO thì chỉ có số ít, CITYONE hiện là một đơn vị có khả năng hướng SEO cho website tốt. Một website bán hàng thân thiện và được tối ưu sẽ giúp bạn bán hàng nhanh hươn và tiếp cận thị trường tốt hơn. Để giải quyết nhu cầu đó chúng tôi đưa ra các gói dịch vị thiết kế website bán hàng với nhiều modul khác nhau để các bạn có thể lựa chọn.

Website bán hàng - Mã 01

Thiết kế website bán hàng mã 01 với cách thể hiện sản phẩm và tin tức tổng thể chia đều trong bố cục trang web giúp bạn thể hiện một cách tối đa khả năng viết bài của mình. Sản phẩm hiển thị trên website đa dạng bạn có thể lựa chọn các sản phẩm cần thiết và hay bán được ra ngoài trang chủ. Cũng như sản phẩm phần tin tức cũng được quản lý một cách khoa học.

 

Phần hiển thị sản phẩm trên trang chủ và ta đặt tiêu đề là Sản phẩm mới

Tư vấn xây dựng một website bán hàng tốt bạn cần phải làm việc theo trình tự, việc đầu tiên bạn nên làm là Đăng ký tên miềm việc đăng ký tên miền rất đơn giản và nhanh với các thủ tục được điện tử hóa và online, bạn có thể đăng ký trực tuyến với chúng tôi để sở hữu một tên miền đẹp chuẩn SEO.

Tiếp tục phần giưới thiệu website bán hàng: Hai cánh của trang web bán hàng được thiết kế với nhiều khối khác nhau, khối menu sản phẩm, khối tin khuyến mại, khối tìm kiếm nội dung trên website, khối tin nổi bật, khối quảng cáo và đối tác. Bên cạnh đó còn có các modul thân quen như modul đếm số người truy cập web và thống kê, modul đăng ksy email để nhận khách hàng nhận tin tức và các chương trình.

 

Tư vấn lư trữ một website bán hàng bạn cần Đăng ký hosting chất lượng tốt và chạy ổn định, hiện tại CityOne có rất nhiều gói hosting để bạn lựa chọn theo nhu cầu dụng lượng lưu trữ website. Các gói hosting được bảo mật an toàn, về tốc độ hiện tại chúng tôi sử dụng công cụ điện toán đám mây làm nền tảng phát triển hosting.

Tiếp tục phần thiết kế website: Ở phần cuối trang chủ được chúng tôi thiết kế cho show ra menu ngang giúp khách hàng không mất công kéo thanh trượt lên trên đầu website để click sang mục khác nữa. Footer này cũng được gắn logo y như logo của website và phần liên hệ. Các bạn nên nhớ rằng phần này cũng được thiết kế để tùy biến theo mô hình cảu bạn sau này, bạn có thể nhập rất nhiều địa chỉ ở dưới.

 

Với bộ website bán hàng chuẩn seo này bạn có thể tự do lựa chọn mầu sắc cho phù hợp với phong thủy hay sản phẩm của chính mình. Bộ quản trị website thông minh chuẩn SEO, quản lý sản phẩm và quản lý tin tức thông minh đồng thời cũng giúp bạn quản lý khách hàng đặt hàng nhanh gọn dễ hiểu.

Cảm ơn bạn đã quan tâm !

Bộ phận thiết kế website - CityOne

Hotline: 0983 166 086

Email: cityone.vn@gmail.com

 

Tac gia :HaiAuPro

Bình luận